Đăng ký mã vạch

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh mạnh mẽ, việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng, mã số mã vạch in trên sản phẩm giúp công ty, nhà quản lý, siêu thị dễ dàng quản lý hàng hóa và giúp công ty dể kiểm soát sản phẩm của mình ra thị trường., tránh các trường hợp hàng giả, hàng không đủ tiêu chuẩn chất lượng.bên cạnh đó cũng giúp cho người tiêu dùng kiểm tra một cách nhanh chóng và an tâm sử dụng.

Mã số mã vạch là gì?

Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

Để việc kinh doanh của quý doanh nghiệp đuợc thuận lợi ,chính xác về pháp lý của từng nội dung,từng sản phẩm và thực hiện một cách bảo mật ,nhanh chóng ,hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *