Dịch vụ kế toán trọn gói

Công ty cổ phần Minh Huy chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói hiện với thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm thành lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế,cân đối doanh thu cho doanh nghiệp.Hiện nay,nếu tuyển dụng một nhân viên kế toán, bạn sẽ phải trả không ít hơn 5 triệu một tháng và doanh nghiệp cũng nắm rõ được là công việc của nhân viên  làm có đầy đủ, chính xác theo qui định pháp luật hay không. Bạn thực sự lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế sẽ phát sinh khi cơ quan thuế thanh tra.

Chúng tôi chuyên tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ như sau: dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, kê khai thuế, tư vấn báo cáo tài chính và lập báo cáo tài chính, đại lý thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, dịch vụ kế toán trưởng, tư vấn kế toán, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp và giải thể doanh nghiệp.

Để giải quyết những lo lắng, đáp ứng nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp, Công ty cổ phần Minh Huy cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp và được kiểm tra kiểm soát bởi các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm. Do vậy với sự chuyên nghiệp và năng lực nhiều năm của chúng tôi Công ty cổ phần Minh Huy sẽ giúp quý doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế.

Công việc dịch vụ Kế toán thuế trọn gói Công ty cổ phần Minh Huy bao gồm :

– Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, hoá đơn, thuế

– Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty.

– Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với cơ quan thuế khi quyết toán thuế năm.

– Đại diện doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

Với phương châm hoạt động: “Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin” Minh Huy luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *